“Chồng quốc dân” Trí Thịt Boà hé lộ chuyện tình với bạn gái rich kid: Không nói chuyện suốt 4 năm kết bạn, rung động sau cú unfollow của đàng gái

Không nghi ngờ gì nữa, Trí Thịt Boà (tên thật: Trí Phan) đang là trai đẹp gây sốt nhất hiện nay. Nổi lên nhờ những đoạn video “mặc tạp dề” nấu ăn khoe múi bụng sương sương, kèm theo đó là khả năng nói chuyện duyên dáng, Trí Thịt Boà nhanh chóng chiếm trọn trái tim của hội chị em, đặc biệt là những cô gái Gen Z.

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành chương trình học ở Mỹ, Trí Thịt Boà vừa trở về Việt Nam đã nhanh chóng bị hội paparazzi “tóm gọn”. Dân tình ở Quận 1 TP.HCM thường xuyên bắt gặp Trí Thịt Boà đi cùng một cô gái có ngoại hình xinh xắn. Không lâu sau đó, cả hai cũng đã chính thức công khai mối quan hệ trên MXH.

Ở bài phỏng vấn mới nhất, Trí Thịt Boà đã nói hết một lần về Hà My – cô bạn gái xinh xắn mình.

Chồng quốc dân Trí Thịt Boà lần đầu tiên hé lộ về người yêu: Nhà gái chủ động nhắn tin trước, nói rõ về tin đồn rich kid! - Ảnh 1.

Hình ảnh Trí Thịt Boà selfie cùng bạn gái (NVCC)

Chồng quốc dân Trí Thịt Boà lần đầu tiên hé lộ về người yêu: Nhà gái chủ động nhắn tin trước, nói rõ về tin đồn rich kid! - Ảnh 2.

Trí Thịt Boà công khai bạn gái Hà My

Chồng quốc dân Trí Thịt Boà lần đầu tiên hé lộ về người yêu: Nhà gái chủ động nhắn tin trước, nói rõ về tin đồn rich kid! - Ảnh 3.

Hà My sở hữu ngoại hình xinh đẹp

“Chồng quốc dân” Trí Thịt Boà của các chị em đã chia sẻ về quá trình tìm hiểu cô nàng Hà My như sau: Trí và My đã gặp và biết nhau 4 năm trước, tuy nhiên lúc đó hai đứa không nói chuyện với nhau. Mãi đến tháng 6/2021, tụi mình mới nói chuyện với nhau qua Instagram. Cô ấy là người chủ động nói chuyện trước. Trí nhớ là cô ấy vào like hình, nhấn follow rồi lại lỡ tay unfollow, sau đó cô ấy gửi tin nhắn xin lỗi vì đã lỡ unfollow mình. Ấn tượng của Trí khi lần đầu gặp My đó là cô ấy rất đẹp.

Bên cạnh đó, một trong những lý do khiến hai người công khai chuyện tình cảm đó là do mọi người cũng bắt gặp nhiều rồi. Bản thân anh chàng lẫn Hà My đều có lo lắng chuyện Hà My sẽ bị dân mạng tấn công, tuy nhiên điều ấy chưa xảy ra.

Những hình ảnh Trí Thịt Boà đi cùng bạn gái bị paparazzi chụp lại trước đó

Trí quyết định công khai là vì mình muốn sống thật, không phải giấu diếm, không phải hạn chế mối quan hệ của mình. Tất nhiên khi công khai Trí cũng đã lường trước phản ứng trái chiều lẫn những rủi ro, nhưng mình không coi đó là vấn đề quá lớn. May mắn là sau đó những gì mình nhận được toàn những lời chúc mừng thôi, không thấy gì tiêu cực cả.

Ngoài ra, Trí cũng cho biết tác dụng của việc công khai đó là hai người có thể tự do làm những chuyện họ muốn. Ví như: Tụi mình có thể thoải mái ra đường đi ăn uống, vui chơi mà không sợ bị ai chụp lén hay bị mọi thắc mắc không biết đó có phải là bạn gái của Trí không.

Khi được hỏi về tin đồn Hà My là một rich kid, Trí Thịt Boà cười to và nói: Có không? My là rich kid hả? Haha cái này Trí không có phản hồi nha!

Chồng quốc dân Trí Thịt Boà lần đầu tiên hé lộ về người yêu: Nhà gái chủ động nhắn tin trước, nói rõ về tin đồn rich kid! - Ảnh 5.

Hình ảnh Trí Thịt Boà trong buổi phỏng vấn

Nguồn: NVCC

https://kenh14.vn/chong-quoc-dan-tri-thit-boa-he-lo-chuyen-tinh-voi-ban-gai-rich-kid-biet-nhau-4-nam-truoc-nhung-khong-noi-chuyen-bong-thay-rung-dong-chi-sau-1-tin-nhan-20220203131033252.chn