Cú twist lớn: Mẹ ruột nữ diễn viên Chiếc Lá Bay đòi 21 tỷ tiền bồi thường tính theo quy luật gây sốc, dư luận đổi chiều từ đây!

Chiều ngày hôm nay (4/3), bà Panida Siriyuthyothin – mẹ ruột của Tangmo Nida đã nhận lời mời tham gia chương trình trực tiếp của đài CH3 để chia sẻ suy nghĩ về vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn thương tâm. Điều đáng nói, bà Panida bị cộng đồng mạng nhận xét là có những phát ngôn “sặc mùi tiền”, hoàn toàn không quan tâm gì tới con gái.

Trong chương trình, bà Panida khen ngợi Por (nhân vật phụ trách con thuyền và từng bị truy tố) và Robert (người lái thuyền, cũng đã bị truy tố). Mẹ Tangmo cho rằng Por là người đàn ông tốt, lịch sự và kiên định, suốt thời gian qua luôn gọi điện cho bà và khóc lóc. Bà chia sẻ với truyền thông: “Tôi sẽ nhận tiền tang lễ từ Por”. Không chỉ vậy, người đàn ông này còn nguyện ý sẵn sàng chi trả số tiền bồi thường theo ý bà, bên cạnh đó sẽ cố gắng đáp ứng biện pháp khắc phục vụ việc.

Xem toàn bộ sự việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay qua đời tại đây!

Cú twist lớn: Mẹ ruột nữ diễn viên Chiếc Lá Bay đòi 21 tỷ tiền bồi thường tính theo quy luật gây sốc, dư luận đổi chiều từ đây! - Ảnh 2.

Nói về khoản bồi thường, bà Panida thẳng thắn trả lời: “Por hỏi tôi về số tiền. Cứ cho Mo (Tangmo) đóng phim kiếm được 800.000 tới 1 triệu baht đi (560-700 triệu đồng). Nếu Mo còn sống 30 năm nữa thì sẽ là 30 triệu baht (21 tỷ đồng)”. Mẹ ruột nữ diễn viên khẳng định thêm, nếu Tangmo không qua đời, chắc chắn cô sẽ kiếm được nhiều hơn con số 30 triệu baht này.

Đáng chú ý, MC Nhoom có đặt câu hỏi về vấn đề tiền bạc:

MC Nhoom: Vậy là bác muốn có tiền từ Robert và Por đúng không? Vậy còn San, Kratik, Job thì sao? Bác muốn có tiền từ họ không?

Bà Panida: Uhmmm…. họ có tiền không? Nếu có thì…

Đáng chú ý, bà Panida tuyên bố bà rất khó chịu với 2 người bạn thân của con gái là Anna và Hippo, lý do là bởi Anna thay đổi địa điểm tổ chức tang lễ: “Bác tha thứ cho Hippo 50% còn với Por là 100%”. Bà Panida khẳng định không muốn bạn của Tangmo can thiệp vào quyết định tổ chức tang lễ cho nữ diễn viên.

Về vấn đề tiền bảo hiểm, mẹ ruột nữ diễn viên Chiếc Lá Bay cho rằng Tangmo muốn cho Easter (con gái ruột của Kratik đồng thời là con nuôi của Tangmo) bao nhiêu tiền cũng được, tuy nhiên cần phải có điều khoản chắc chắn rằng Kratik sẽ không lấy số tiền đó từ Easter. Thay vào đó, chính bà sẽ là người quản lý tiền và sẽ đưa cho Easter sau này.

Cú twist lớn: Mẹ ruột nữ diễn viên Chiếc Lá Bay đòi 21 tỷ tiền bồi thường tính theo quy luật gây sốc, dư luận đổi chiều từ đây! - Ảnh 4.

Hiện tại, dư luận đang vô cùng bức xúc và bất ngờ. Rất nhiều người cho rằng, mẹ ruột của Tangmo phải chăng chỉ quan tâm tới tiền của con gái thay vì thực sự lo nghĩ cho con. 

Dư luận cũng vì thế mà đảo chiều, từ “ném đá” Kratik chuyển sang thương cảm cho cô, thậm chí kêu gọi “giải cứu” Kratik. Trong những ngày qua, quản lý của Tangmo là người bị chỉ trích nhiều nhất, bị cho là kẻ nói dối và vô trách nhiệm, có quỳ xuống xin lỗi bà Panida bao nhiêu cũng không được tha thứ. Giờ đây, dân mạng lại cảm thấy dường như mẹ của Tangmo Nida chỉ cần có tiền bồi thường là sẽ tha thứ cho hội bạn của con.

Cú twist lớn: Mẹ ruột nữ diễn viên Chiếc Lá Bay đòi 21 tỷ tiền bồi thường tính theo quy luật gây sốc, dư luận đổi chiều từ đây! - Ảnh 5.

Kratik quỳ lạy nhưng không được bà Panida tha thứ

Nguồn: Thairath

https://kenh14.vn/cu-twist-lon-me-ruot-nu-dien-vien-chiec-la-bay-doi-21-ty-tien-boi-thuong-tinh-theo-quy-luat-gay-soc-du-luan-doi-chieu-tu-day-20220304154742718.chn