Cuối cùng có lời giải đáp về nguồn gốc 2 món đồ bí ẩn gửi cho mẹ diễn viên Chiếc Lá Bay: Liệu có liên quan đến nghi vấn sát hại?

Trong vụ án nữ diễn viên Tangmo Nida qua đời, mẹ của cô – bà Panida – khiến dư luận “dậy sóng” khi chia sẻ bà bất ngờ nhận được 1 hộp đồ bên trong có 2 đồ vật vô cùng khả nghi đặt trước cửa nhà. Vì không biết bên trong chứa đựng những nội dung gì, bà Panida nhanh chóng giao nộp cho cảnh sát để cung cấp thêm bằng chứng.

Tuy nhiên, đến chiều ngày 1/3, các phóng viên đã liên lạc với mẹ của Tangmo để hỏi về vấn đề 2 món đồ (bao gồm 1 đĩa CD và 1 tập giấy kín đặc những hình vẽ khó hiểu). Bà Panida cuối cùng cũng đã tiết lộ nguồn gốc thực sự về 2 món đồ này, đó chính là của… nhà hàng xóm bên cạnh. Người này vô ý để chiếc hộp ở cửa nhà bà, mẹ ruột của Tangmo cũng khẳng định rằng đây chỉ là 1 người hàng xóm vô hại. Trang Thairath viết thêm rằng, những hình vẽ trên giấy mà netizen đem ra phân tích, mổ xẻ dường như không liên quan đến vụ việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn.

Cuối cùng có lời giải đáp về nguồn gốc 2 món đồ bí ẩn gửi cho mẹ diễn viên Chiếc Lá Bay: Liệu có liên quan đến nghi vấn sát hại? - Ảnh 2.
Cuối cùng có lời giải đáp về nguồn gốc 2 món đồ bí ẩn gửi cho mẹ diễn viên Chiếc Lá Bay: Liệu có liên quan đến nghi vấn sát hại? - Ảnh 3.

Bà Panida mang hết những gì mình nhận được tại nhà riêng

Trang CH3 chiều ngày 1/3 cung cấp thêm thông tin cho biết, sáng nay bà Panida đã nhận được cuộc gọi của Por (người phụ trách con thuyền Tangmo gặp nạn). Por đã vào chùa cầu cúng cho Tangmo, ngoài ra ngỏ ý muốn được nhận bà Panida làm mẹ, nguyện chăm sóc bà thay cho Tangmo.

Por cố gắng xin mẹ Tangmo 1 cuộc hẹn riêng để có thể gửi lời xin lỗi, nếu có thể thì hẹn gặp tại đồn cảnh sát, bởi giờ đây anh phải giao nhiều tài liệu khác nhau cho phía cơ quan chức năng. 

Ngoài Por, bà Panida bộc bạch chưa có ai liên lạc với bà, đặc biệt là quản lý Kratik. Bà tỏ ra khó hiểu bởi mọi giấy tờ, thủ tục đều có tên và số điện thoại của bà. Mẹ ruột Tangmo luôn nhận và trả lời mọi cuộc gọi nhưng Kratik chưa 1 lần gọi cho bà. Lời giải thích “Tôi chỉ quen liên lạc với bố Tangmo, không quen biết nhiều với mẹ cô ấy” của Kratik khiến bà Panida giận dữ, bà tố quản lý là kẻ dối trá và nực cười.

Cuối cùng có lời giải đáp về nguồn gốc 2 món đồ bí ẩn gửi cho mẹ diễn viên Chiếc Lá Bay: Liệu có liên quan đến nghi vấn sát hại? - Ảnh 4.

Cơ quan chức năng cho biết, họ đã cho kiểm tra lại tình trạng của con thuyền, xét nghiệm ADN và GPS, đồng thời sử dụng cả máy phát hiện nói dối trong quá trình thẩm tra 5 nhân vật thuộc nhóm bạn đi chung với Tangmo. Tối ngày 28/2, cảnh sát Thái Lan đã cho mô phỏng hiện trường nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn với cô bạn thân tên San.

Cuối cùng có lời giải đáp về nguồn gốc 2 món đồ bí ẩn gửi cho mẹ diễn viên Chiếc Lá Bay: Liệu có liên quan đến nghi vấn sát hại? - Ảnh 5.

Nguồn: Khaosod, Thairath

https://kenh14.vn/cuoi-cung-co-loi-giai-dap-ve-nguon-goc-2-mon-do-bi-an-gui-cho-me-dien-vien-chiec-la-bay-lieu-co-lien-quan-den-nghi-van-sat-hai-20220301152248216.chn