Đây là cách mẹ chồng quyền lực đối xử với Hòa Minzy và cháu nội trước thông báo tan vỡ

Sau nhiều đồn đoán từ netizen thì mới đây, đích thân Hòa Minzy đã lên tiếng xác nhận chia tay với bạn trai thiếu gia. Thông tin này không khỏi khiến nhiều người cảm thấy shock và tiếc nuối. Lý do là vì trong suốt gần 5 năm yêu nhau, cặp đôi đã có với nhau một thiên thần nhỏ là bé Bo, đồng thời cả hai luôn khiến người ta phải ngưỡng mộ vì sự ngọt ngào.

Bên cạnh đó, dù chưa kết hôn nhưng trước giờ, Hòa Minzy vẫn được liệt vào danh sách các nàng dâu hào môn hạnh phúc nhất. Bởi lẽ cô luôn nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ nhà chồng, hay nói chính xác hơn là nhà bạn trai.

Đây là cách mẹ chồng quyền lực đối xử với Hòa Minzy và cháu nội trước thông báo tan vỡ - Ảnh 1.

Trước khi chia tay, Hòa Minzy có mối quan hệ rất tốt với gia đình bạn trai thiếu gia

Mới đây, cư dân mạng cũng đào lại một phát ngôn cũ của mẹ thiếu gia Minh Hải – tức mẹ chồng Hòa Minzy chứng minh mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu giữa cả 2 cực kì tốt đẹp. Theo đó, vào khoảng tháng 8/2021, thiếu gia Minh Hải từng chia sẻ đoạn hội thoại với mẹ mình trong khi bản thân vẫn đang “mắc kẹt” tại Úc vì dịch. Trong đó, mẹ của thiếu gia đã chia sẻ rất xúc động về cháu nội mình, tức bé Bo.

“Bo của bà nội lớn lên sẽ là một người đàn ông chân thành, ấm áp. Con sẽ gặp được một người phụ nữ tuyệt vời, luôn biết chia sẻ và nâng khăn sửa túi cho Bo sau này, để Bo yên tâm vào phát triển sự nghiệp, giúp đời giúp người. Và Bo luôn được hạnh phúc viên mãn”, bà viết.

Không những vậy, mẹ chồng Hòa Minzy còn động viên con trai cứ yên tâm công tác còn chuyện ở nhà đã có bà nội lo: “Bố Bo bên ấy giữ gìn sức khỏe, yên tâm phát triển sự nghiệp. Bo ở nhà đã có bà nội luôn đứng bên cạnh gia đình Bo nhé”.

Đây là cách mẹ chồng quyền lực đối xử với Hòa Minzy và cháu nội trước thông báo tan vỡ - Ảnh 2.

Mẹ chồng Hòa Minzy từng chia sẻ xúc động về bé Bo và còn hứa với con trai sẽ luôn ở bên chăm lo cho con dâu, cháu nội trong lúc anh ở nước ngoài

Đây là cách mẹ chồng quyền lực đối xử với Hòa Minzy và cháu nội trước thông báo tan vỡ - Ảnh 3.

Dù ít khi xuất hiện chung nhưng Hòa Minzy và mẹ chồng luôn thân thiết

Trước đó, Hòa Minzy cũng không ít lần nhắc đến mẹ chồng mình bằng những lời có cánh. Cô cho biết mình không chỉ được chồng yêu mà mẹ chồng cũng rất thương, ăn ở đi lại xe cộ hay bất cứ thứ gì đều không phải nghĩ ngợi gì. Cô còn gửi lời cảm ơn mẹ chồng đã luôn thấu hiểu và bỏ qua sự phức tạp trong ngành nghề của mình. Thậm chí, nữ ca sĩ khẳng định bà và con trai “luôn ủng hộ, hỗ trợ cả vật chất lẫn tinh thần” để mình chạm đến ước mơ.

Con trai của nữ ca sĩ và thiếu gia Minh Hải luôn được bà nội cưng như trứng, tỉ mỉ chăm sóc từng chút một

Đây là cách mẹ chồng quyền lực đối xử với Hòa Minzy và cháu nội trước thông báo tan vỡ - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ còn từng được mẹ chồng “hộ tống” đi dự event

Đây là cách mẹ chồng quyền lực đối xử với Hòa Minzy và cháu nội trước thông báo tan vỡ - Ảnh 6.

Hay mua thuốc bổ, nấu ăn cho như thế này…

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/me-chong-quyen-luc-doi-xu-the-nao-voi-hoa-minzy-va-chau-noi-20220219142300216.chn