Hà Anh chối biến chuyện PR “máu lạnh” trong vụ bé gái 8 tuổi tử vong, Phương Mai “vỗ thẳng mặt”

Siêu mẫu Hà Anh vừa qua đã có dòng trạng thái bàn về sự việc bé gái 8 tuổi bị “mẹ ghẻ” bạo hành đến tử vong gây tranh cãi. Cô sử dụng những từ ngữ như “thần kinh”, “tâm thần”, “vấn đề tâm lý” để nói về mẹ đẻ của bé V.A. Đáng chú ý hơn cả, netizen còn phát hiện bài đăng của Hà Anh có hình ảnh thương hiệu bảo hiểm do cô làm KOL. Thậm chí dưới phần bình luận nữ người mẫu cũng cẩn thận hashtag tên và slogan của thương hiệu nói trên.

Ngay lập tức, MC Phương Mai đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý như muốn nói về Hà Anh. Cô cũng chỉ trích vì hành động như đang PR của đồng nghiệp. Trước ý kiến này, siêu mẫu Hà Anh liền đáp trả ngay dưới bài đăng:Mai ơi, quan điểm của em khác của chị không sao, chị tôn trọng điều này. Nhưng khi chị share nội dung dùng một hình bàn tay chị và con gái có sản phẩm đã làm mờ, không nghĩ rằng đó là ‘quảng cáo sản phẩm. Ngay sau khi mọi người nhắc nhở chị đã thay đi cho đỡ nhạy cảm. Em viết những từ máu lạnh, và vô cảm, tranh thủ quảng cáo kiếm tiền, chị nghĩ là sai đó”.

Ấy vậy nhưng Phương Mai vẫn giữ nguyên quan điểm của mình và tiếp tục chỉ trích: Em nghĩ là chị không nên gửi em những lý lẽ này làm gì, vì em đã làm trong nghề này đủ lâu để hiểu rõ về các phương thức quảng cáo. Cách chị giải thích về hình ảnh sản phẩm ‘mờ, không rõ’, chị chỉ nên nói với người ngoài nghề. Chứ chúng ta đều hiểu đó là ảnh quảng cáo gián tiếp, trong đó chỉ thể hiện đưa hình dáng cùng màu sắc đặc trưng của sản phẩm mà, đúng không chị?”.

Hà Anh chối biến chuyện PR máu lạnh trong vụ bé gái 8 tuổi tử vong, Phương Mai vỗ thẳng mặt - Ảnh 2.

MC Phương Mai đưa ra quan điểm cá nhân cực gắt

Hà Anh chối biến chuyện PR máu lạnh trong vụ bé gái 8 tuổi tử vong, Phương Mai vỗ thẳng mặt - Ảnh 3.

Siêu mẫu Hà Anh đáp trả khi Phương Mai ẩn ý nói cô đang PR

Hà Anh chối biến chuyện PR máu lạnh trong vụ bé gái 8 tuổi tử vong, Phương Mai vỗ thẳng mặt - Ảnh 4.

Ngay sau đó, Phương Mai chẳng ngần ngại phản pháo

Hà Anh chối biến chuyện PR máu lạnh trong vụ bé gái 8 tuổi tử vong, Phương Mai vỗ thẳng mặt - Ảnh 5.

Việc bình luận với hashtag của thương hiệu bảo hiểm khiến Hà Anh bị chỉ trích

Cuộc “khẩu chiến” của 2 người đẹp đình đám hiện đang thu hút nhiều sự chú ý của dư luận

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm