Lều Phương Anh tuyên bố không sinh con cho 3 người đàn ông khác nhau và gắt gỏng: “Đụng tới con em thì bố nó chả tha cho đâu”

Đầu năm 2021, ca sĩ Lều Phương Anh bỗng trở thành tâm điểm chú ý của MXH. Ngay lúc này đây, netizen đang chia sẻ rầm rộ dòng trạng thái được cô nàng đăng tải trên trang cá nhân ở chế độ bạn bè.

Theo đó, ca sĩ Lều Phương Anh đính chính một số tin đồn không đúng về mình và cho biết cô từng thề thốt không đẻ con 2 dòng, nhưng giờ lại mang thai đứa thứ 3. Nữ ca sĩ viết: “Em khai trước pháp luật và MXH là em mới 1 chồng, đã ly hôn (không có con), 2 đứa với 1 người yêu Việt Nam đã chia tay. Thề sống chết không đẻ con 2 dòng giờ ngu chưa, nói trước bước không qua nổi ý trời nha. Nói tới đây lại muốn viết phần 2 về con. Và chuẩn bị trời cho em thêm con với người em giận nhất đời, suốt ngày bắt em im, phát rồ”.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng không ngại công khai cả giấy khai sinh của các con để chứng minh bản thân đang vướng vào những ồn ào không đáng có. Lều Phương Anh cũng cho biết cô sẵn sàng viết tiếp phần 2 về chuyện tình của cô và bố đứa trẻ, khẳng định: “Đụng tới con em thì bố nó chả tha cho đâu, chưa tới lượt em”. Hiện dòng trạng thái này đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ dư luận. Vì bài đăng để ở chế độ bạn bè nên cũng không thể khẳng định điều gì chỉ qua vài động thái nhỏ như vậy.

Lều Phương Anh tuyên bố không sinh con cho 3 người đàn ông khác nhau và gắt gỏng: Đụng tới con em thì bố nó chả tha cho đâu - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của Lều Phương Anh đang thu hút nhiều sự chú ý

Lều Phương Anh tuyên bố không sinh con cho 3 người đàn ông khác nhau và gắt gỏng: Đụng tới con em thì bố nó chả tha cho đâu - Ảnh 3.
Lều Phương Anh tuyên bố không sinh con cho 3 người đàn ông khác nhau và gắt gỏng: Đụng tới con em thì bố nó chả tha cho đâu - Ảnh 4.

Lều Phương Anh không còn hoạt động showbiz năng nổ như trước nhưng vẫn được cư dân mạng nhớ đến

Ảnh: Sưu tầm