Lời thú nhận gây sốc của “dì ghẻ”: Quan hệ bất chính với bố bé gái khi cùng làm 1 công ty, về sống với nhau chưa đầy 1 tháng sau ly hôn

Xem toàn bộ diễn biến vụ việc tại đây.

Ông Vinh cho biết, hiện vẫn chưa nhận được biên bản lời khai của đối tượng Võ Nguyễn Quỳnh Trang (SN 1995, quê Gia Lai, hiện đang cư trú tại quận Bình Thạnh) về hành vi hành hạ cháu gái mình từ cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh.

“Chúng tôi chỉ mới đọc được lời khai của Trang qua thông tin trên báo chí. Tôi đã đau đớn và căm phẫn lắm. Họ đánh đập cháu gái tôi bầm tím hết như thế khác nào giết người. Tôi cũng không hiểu sao bố ruột cháu lại có thể nhẫn tâm nhìn người tình hành hạ con gái mình như vậy. Hiện tại tôi đang làm việc với luật sư về vụ việc, các đơn tố cáo tôi cũng đã gửi hết rồi”, ông Vinh cho hay.

Lời thú nhận gây sốc của dì ghẻ: Quan hệ bất chính với bố bé gái khi cùng làm 1 công ty, về sống với nhau chưa đầy 1 tháng sau ly hôn - Ảnh 1.

Trang tại căn phòng của bé V.A

“Dì ghẻ” thừa nhận có mối quan hệ bất chính với bố bé gái

Theo lời khai của Trang, đối tượng thừa nhận là có mối quan hệ tình cảm với ông T. (SN 1985, bố bé V.A) khi ông này có vợ con. Cả hai quen nhau khi làm cùng công ty ở TP.HCM.

Sau khi vợ ông T. biết được, hai vợ chồng đã ly hôn vào tháng 8/2020. Tuy nhiên, khi vừa ly hôn với vợ thì chưa đầy một tháng sau, ông T. và Trang đã dọn đến cùng sống như vợ chồng tại căn hộ chung cư cao cấp Saigon Pearl (ở phường 22, quận Bình Thạnh).

Khi ông T. dọn về chung sống với người tình, thì có bảo mẫu theo chăm sóc bé V.A nhưng chưa đầy một tháng sau thì bà Trang đã đuổi việc người bảo mẫu này.

Lời thú nhận gây sốc của dì ghẻ: Quan hệ bất chính với bố bé gái khi cùng làm 1 công ty, về sống với nhau chưa đầy 1 tháng sau ly hôn - Ảnh 2.

Hình ảnh bé V.A chụp ảnh cùng Trang và bố ruột

Khi không có mặt bảo mẫu thì bà Trang bắt đầu có những hành vi hành hạ con riêng của người tình. Trang ghi chép một loạt công việc hàng ngày lên một tấm bảng treo trong nhà và bắt cháu A. phải làm.

Trang cũng thừa nhận đã hành hạ bé V.A trong thời gian dài. Ban đầu, Trang mua một đoạn roi mây dùng để đánh bé V.A. Một thời gian sau đoạn roi mây bị gãy thì Trang đánh con riêng của chồng sắp cưới bằng những đoạn gỗ và các vật dụng có sẵn trong nhà như cây lau nhà, chổi…

Lời thú nhận gây sốc của dì ghẻ: Quan hệ bất chính với bố bé gái khi cùng làm 1 công ty, về sống với nhau chưa đầy 1 tháng sau ly hôn - Ảnh 3.

Đỉnh điểm sự việc hành hạ bé V.A khiến bé tử vong ngày 22/12.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt giam Trang để tiếp tục điều tra làm rõ.