Nam thanh niên ở Cao Bằng bị chặt từng bộ phận giấu trong bao tải

Tìm thấy phần thân của nam thanh niên bị chặt xác gây chấn động ở Cao Bằng

–  Liên quan đến vụ nam thanh niên bị chặt xác giấu trong bao tải gây chấn động dư luận, chiều 19/9, ông Đinh Bế Hoan, Chủ tịch UBND huyện Phục Hòa, Cao Bằng cho biết, cơ quan công an đã tìm thấy phần thân của nạn nhân cách nơi phát hiện trước đó 2km.

–  Chiều 19/9, trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, ông Đinh Bế Hoan, Chủ tịch UBND huyện Phục Hòa, Cao Bằng cho biết, khoảng 11h trưa cùng ngày, lực lượng công an đã tìm thấy phần thi thể của anh B.V.H (SN 1987) ở Bản Co, xã Triệu Ẩu, huyện Phục Hòa, Cao Bằng bị mất trước đó.

thithe_532_319_149

Hình ảnh thi thể anh H. bị chặt thành nhiều mảnh. Nguồn: Facebook

–  Ông Hoan cho biết, phần thân của thi thể được dấu trong bao tải, cùng với trục đường phát hiện phần chân tay, đầu của nạn nhân trước đó và vị trí cách nơi phát hiện ban đầu khoảng 2km. Nói về việc phần thân của thi thể có bị mất nội tạng hay không, ông Hoan cho biết: “Hiện công an vẫn đang tiếp tục làm rõ, đợi khi anh em khám nghiệm xong sẽ báo cáo lại”.

–  Liên quan đến vụ việc trên, ông Bế Văn Phùng, Chủ tịch UBND xã Triệu Ẩu cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo UBND xã Triệu Ẩu đã chỉ đạo lực lượng công an xã cùng các ban ngành có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo vụ việc lên Công an huyện Phục Hòa để có mặt điều tra, làm rõ. Ngay trong đêm, lực lượng Công an huyện cũng đã có mặt tại hiện trường.

–  Ông Phùng cho biết, anh H. là người rất hiền lành, chăm chỉ làm ăn. Hiện anh H. đang làm bảo vệ hợp đồng tại trường Tiểu học Bản Co và có một người con đã 5 tuổi. Vợ anh trước đây cũng làm giáo viên hợp đồng dạy trong trường, sau khi hết hợp đồng, chị đã chuyển sang làm công tác khác trong trường.

–  Theo ông Phùng, anh H. lấy vợ rồi sinh sống và làm ăn bên gia đình vợ, người bố vợ cũng đã mất. Hiện gia đình chỉ có hai mẹ con sinh sống với nhau cùng người con, anh H. là trụ cột trong gia đình nên cuộc sống cũng khá khó khăn. Từ trước tới nay, anh H hầu như không va chạm hay mâu thuẫn với ai, sự việc xảy ra vào trong ngày anh H. ra sông đánh cá, sinh nhai như bình thường.chandongcaobangnamthanhnienbichatxacgiautrongbaotaimotphanthithebienmat0

–  Hiện tại, địa phương đã làm công tác tuyên truyền đến bà con và thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân, lãnh đạo xã cho biết thêm.

–  Trước đó, khoảng 11h trưa ngày 16/9, anh B.V.H (29 tuổi) ở Bản Co đi ra sông đánh cá. Khoảng 15h chiều, do không thấy trở về nên gia đình đã huy động rất đông người trong vùng lân cận đi tìm.

images666129_dongnai1_ba1d6-jpg

–  Đến khoảng 21h cùng ngày, người dân đã phát hiện một bao tải bên vệ đường, xung quanh có nhiều vết máu nên đã mở ra xem.

–  Tại đây, mọi người hoảng hốt khi phát hiện trong bao tải có nhiều mảnh thi thể người, đặc biệt, phần thân của nạn nhân đã bị biến mất.