Nâng Cấp gói dịch vụ truyền hình cáp HD ” Gói Chất – Gói Đỉnh”

Nâng cấp gói dịch vụ truyền hình cáp HD

– Truyền Hình Cáp Sông Thu Đà Nẵng đã kết hợp với truyền hình cáp Việt Nam Vtvcab chính thức phục vụ khán giả  gói truyền hình số chất lượng cao với hơn 200 kênh ( Gói Truyền Hình Số HD).

truyền hình cáp hd gói chất và gói đỉnh

Truyền Hình Cáp HD ” Gói Chất và Gói Đỉnh”

– Kể từ 01/4/2020, VTVcab chính thức phục vụ khán giả gói kênh truyền hình số chất lượng đỉnh cao với hơn 200 kênh/~100 kênh HD, tăng nhiều kênh truyền hình đặc sắc, mới lạ lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam. Khán giả sẽ dễ dàng thưởng thức các kênh truyền hình đẳng cấp nhất Việt Nam và Thế giới trên hệ thống VTVcab hội tụ trong gói truyền hình số HD có 2 gói để quý khách hàng chọn lựa là: Gói Chất và Gói Đỉnh.

Truyền hình số HD :Gói Chất

– Gói Chất cung cấp tất cả các kênh truyền hình phổ biến nhất hiện nay với các  kênh quen thuộc: VTV1, VTV3, Vie Giải trí, VTVcab 4, VTVcab 5 – Echannel, VTVcab 22, Bóng đá TV, Thể thao TV, SCTV17, FOX Movies, BOX Movie 1 và các kênh quốc tế nổi tiếng: Animax, Cartoon Network, Boomerang, FOX Sport, FOX Sports 2, FOX Sports 3… với chất lượng HD sắc nét.

Quý khách hàng theo dõi danh sách kênh trên hệ thống số VTVcab – GÓI CHẤT

Truyền hình số HD: Gói Đỉnh

– Gói Đỉnh sẽ đem đến cho khán giả một sự lựa chọn chất lượng với các phim bom tấn mỗi ngày, các chương trình khám phá thiên nhiên – cuộc sống – con người với các kênh phim được khán giả thế giới yêu thích như: HBO, MAX by HBO, RED BY HBO, Warner TV, Fashion TV, AXN, Discovery, Discovery Asia, History…

Quý khách hàng theo dõi danh sách kênh trên hệ thống số VTVcab – GÓI ĐỈNH

Lưu  Ý: Muốn đăng ký được các gói dịch vụ truyền hình cáp HD ( gói chất và  gói đỉnh ) thì quý khách hàng phải có sử dụng gói truyền hình cáp cơ bản.

Gói Dịch vụ truyền hình cáp cơ bản:

– Các gói dịch vụ truyền hình cáp HD là dịch vụ nâng cấp từ gói cơ bản của truyền hình cáp sông thu, nhằm đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng có nhu cầu. Gói dịch vụ truyền hình cáp cơ bản của công ty cũng cung cấp đầy đủ các kênh truyền hình cơ bản gồm 86 kênh.Trong đó  có 60 kênh HD và 26 kênh SD, chạy song song trên  2 nền tín hiệu là Digital và Analog nhằm đáp ứng cho mọi tivi của khách hàng.

–  Giới thiệu về gói dịch vụ truyền hình cáp cơ bản:

Quý khách hàng có thể xem và đăng ký gói truyền hình cáp cơ bản tại đây hoặc liên hệ Hotline : 0905 989 653 để được nhân viên tư vấn và đăng ký gói dịch vụ phù hợp