Nhìn rất Nokia nhưng thực ra là iPhone: Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể chơi “rắn săn mồi” cực xịn xò ngay trên iPhone

Những ai từng sử dụng điện thoại di động “cục gạch” đời đầu có lẽ không thể không biết đến tựa game huyền thoại “Rắn săn mồi” (Snake Xenzia) trên dòng điện thoại Nokia. Trò chơi có thiết kế cùng cách chơi rất đơn giản, người chơi sẽ dùng 4 phím lên xuống trái phải tương ứng lần lượt với các phím 2, 4, 6, 8 để điều khiển chú rắn chạy vòng quanh bản đồ và thu thập thức ăn.

Nhìn rất Nokia nhưng thực ra là iPhone: Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể chơi rắn săn mồi cực xịn xò ngay trên iPhone - Ảnh 1.

Với những dòng smartphone xịn xò như hiện nay, trò chơi này đã không còn nữa nhưng vẫn luôn nhận về nhiều sự tiếc nuối và hoài niệm của nhiều người. Mới đây, một tài khoản TikTok có tên là Simeon Fyneman đã chia sẻ về một ứng dụng giúp màn hình iPhone “biến hoá” thành một chiếc điện thoại Nokia đời cũ để tha hồ trải nghiệm tựa game tuổi thơ này.

Tựa game Snake huyền thoại

Đây là một ứng dụng có tên Snake, bạn có thể tìm và tải nó về iPhone miễn phí ngay trên App Store. Hiện ứng dụng này nhận được nhiều bình luận và đánh giá khá tốt nhưng vì là ứng dụng tải về miễn phí nên sẽ xuất hiện quảng cáo khi chơi.

https://kenh14.vn/nhin-rat-nokia-nhung-thuc-ra-la-iphone-voi-ung-dung-nay-ban-hoan-toan-co-the-choi-ran-san-moi-cuc-xin-xo-ngay-tren-iphone-20220125015748234.chn