Nóng: Instagram chính thức cho phép đăng story kéo dài 60 giây thay vì 15 giây như cũ

Instagram là MXH được nhiều người dùng yêu thích với khả năng đăng story có nhiều filter cùng font chữ đẹp mắt. Tuy nhiên, điều khiến người dùng bực mình nhất chính là thời gian đăng story trên Instagram chỉ kéo dài 15 giây khiến việc đăng các video dài hay đoạn nhạc có thời gian lớn hơn bị chia lẻ thành nhiều story nhỏ.

Nóng: Instagram chính thức cho phép đăng story kéo dài 60 giây thay vì 15 giây như cũ - Ảnh 1.

Mới đây nhất, nhà nghiên cứu ứng dụng Alessandro Paluzzi đã chia sẻ về việc được lưu trữ mã back-end của ứng dụng, hiện đang được hiển thị cho một số người dùng về việc Instagram cho phép đăng story kéo dài lên tới 60 giây.

Nóng: Instagram chính thức cho phép đăng story kéo dài 60 giây thay vì 15 giây như cũ - Ảnh 2.

Instagram hiện đã chính thức triển khai thử nghiệm trực tiếp video 60 giây trong story, điều này có nghĩa là các video clip dài hơn sẽ không còn được chia thành các phân đoạn 15 giây và được phát trên nhiều khung story khác nhau.

Nóng: Instagram chính thức cho phép đăng story kéo dài 60 giây thay vì 15 giây như cũ - Ảnh 3.

Trả lời phỏng vấn của Social Media Today, giám đốc Instagram – Adam Mosseri đã nói rằng “Nhiều người dùng của chúng tôi yêu cầu về khả năng tạo các bài đăng trên story dài hơn. Vì vậy, chúng tôi rất vui khi được thử nghiệm story có thời gian dài lên tới 60 giây để mọi người có thể tạo và xem story ít bị gián đoạn hơn”.

Nóng: Instagram chính thức cho phép đăng story kéo dài 60 giây thay vì 15 giây như cũ - Ảnh 4.

Instagram cho biết tùy chọn này hiện đang được thử nghiệm với một nhóm nhỏ người dùng, nhằm mang lại sự tự do sáng tạo hơn và tích hợp thêm các tùy chọn video khác nhau của ứng dụng để hợp lý hóa các công cụ và chức năng sáng tạo của nó. Và trong thời gian tới, tính năng đăng story kéo dài lên tới 60 giây sẽ được phổ biến rộng rãi hơn trên các tài khoản Instagram.

https://kenh14.vn/nong-instagram-chinh-thuc-cho-phep-dang-story-keo-dai-60-giay-thay-vi-15-giay-nhu-cu-20211207004113712.chn