Phạm Quỳnh Anh đang mang thai

Vài ngày trước, hội bạn quyền lực Vbiz có Đông Nhi, Gil Lê, Hoàng Thùy Linh, Phạm Quỳnh Anh,… đồng loạt đăng 1 bức ảnh kèm dòng chữ “Marry me” khiến cõi mạng xôn xao. Tưởng chừng như động thái này chỉ là màn nhá hàng cho một sản phẩm âm nhạc mới, nhưng các “thám tử mạng” nhanh chóng phát hiện đây chính là buổi tiệc mà nữ chính không ai khác ngoài Phạm Quỳnh Anh, cô được bạn trai cầu hôn vào đúng ngày lễ tình nhân.

Bên cạnh những lời chúc gửi đến giọng ca Bụi bay vào mắt thì mới đây, không ít người đặt nghi vấn Phạm Quỳnh Anh mang thai. Nguồn cơn xuất phát từ clip nữ ca sĩ trình diễn trong một liveshow được đăng tải trên YouTube vào cuối tháng 1. Ở một số góc quay, netizen “soi” vòng 2 của cô to bất thường, vài ba bức ảnh trên trang cá nhân do chính chủ tự đăng cũng chứng minh điều này. Liên lạc với phía nữ ca sĩ, người đại diện cho biết hiện Phạm Quỳnh Anh đang bận nên không tiện trả lời thông tin bầu bí.

Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh đã có 2 cô con gái đáng yêu, kháu khỉnh. Tất bật với công việc nhưng mẹ bỉm vẫn luôn dành thời gian cho nhóc tỳ.

Phạm Quỳnh Anh lộ vòng 2 lùm lùm khi trình diễn trong một liveshow vào cuối tháng 1

Đây chính là góc quay khiến netizen bán tín bán nghi nữ ca sĩ mang thai

Ở một vài bức ảnh do chính chủ tự đăng, vì góc chụp nên khó nhận ra nhưng một vài netizen vẫn “soi” được chiếc bụng lùm lùm của nữ ca sĩ

Phạm Quỳnh Anh đang mang thai - Ảnh 5.

Thông tin về Phạm Quỳnh Anh hiện đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/pham-quynh-anh-dang-mang-thai-20220218171727678.chn