Phỏng vấn nhanh người “tóm” được khoảnh khắc nghi là Hải Tú khoác tay Sơn Tùng: “Mình là Sky, mình khẳng định là…”

Mới đây, netizen đang lan truyền “điên đảo” một khoảnh khắc được cho là chụp Hải Tú và Sơn Tùng. Trong ảnh là một cặp đôi được chụp từ phía sau, cả 2 có độ dài mái tóc na ná Sơn Tùng và “gà cưng”. Cụ thể, người bên trái có tóc khá ngắn còn người bên phải lại để tóc dài, thậm chí còn buộc lên được – hình ảnh thường thấy của Sơn Tùng thời gian gần đây. Cả hai còn khoác tay khá tình cảm.

Phỏng vấn nhanh người “tóm” được khoảnh khắc nghi là Hải Tú khoác tay Sơn Tùng: “Mình là Sky, mình khẳng định là…” - Ảnh 1.

Khoảnh khắc được cho là Hải Tú và Sơn Tùng

Dù nhiều nghi vấn được đặt ra liên quan đến vóc dáng và độ chênh lệch chiều cao của 2 nhân vật trong hình, song không ít người vẫn khẳng định chắc nịch đây chính là Tùng – Tú không lẫn vào đâu được. Tuy nhiên, khá tiếc cho những ai theo team này bởi vì chủ nhân bức ảnh đã chính thức lên tiếng phủ nhận mất rồi.

Chúng tôi đã tìm ra chủ nhân thực sự của tấm hình chụp lén ồn ào. Được biết, người ghi lại khoảnh khắc gây lú này là một chàng trai có tên Nguyễn Văn Trung (19 tuổi, Hà Nội), hiện đang làm công việc kinh doanh.

Trung cho biết bản thân anh chàng vốn là 1 Sky chân chính. Tối ngày 12/12 vừa qua, trong lúc đang giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, Trung vô tình bắt gặp một cặp đôi đang đứng trước cửa quán. Thấy bóng lưng na ná thần tượng của mình, Trung đã nhanh tay chụp lại một tấm và đăng lên trang cá nhân, không ngờ bức ảnh sau đó lại được truyền tay với tốc độ chóng mặt.

“Mình xin khẳng định đây không phải Hải Tú và Sơn Tùng”, Trung cho biết.

Phỏng vấn nhanh người “tóm” được khoảnh khắc nghi là Hải Tú khoác tay Sơn Tùng: “Mình là Sky, mình khẳng định là…” - Ảnh 2.

Sau tối hôm chụp bức ảnh gây bão, Trung đã một lần nữa vô tình gặp được cặp đôi này và tái khẳng định rằng cả hai thực sự không phải Sơn Tùng và “gà cưng”

Anh chàng cũng chia sẻ thêm rằng dưới tư cách một fan hâm mộ nói riêng và một netizen nói chung, Trung không quá quan tâm đến mối quan hệ thực sự giữa Sơn Tùng và Hải Tú là gì. Anh chàng khẳng định:Đây là việc riêng của mỗi người, mình không có ý kiến gì về việc này”.

Phỏng vấn nhanh người “tóm” được khoảnh khắc nghi là Hải Tú khoác tay Sơn Tùng: “Mình là Sky, mình khẳng định là…” - Ảnh 3.

Dù là Sky nhưng Trung không quan tâm đến mối quan hệ thực sự giữa Sơn Tùng và Hải Tú, anh chàng cho rằng đó là việc riêng của cả hai và anh chàng không có ý kiến gì

Ảnh: NVCC

https://kenh14.vn/chu-nhan-buc-anh-chup-len-nghi-la-hai-tu-khoac-tay-son-tung-tren-pho-len-tieng-su-that-la-gi-20211226175403931.chn