Phỏng vấn nóng diễn viên Thanh Bình: Thừa nhận sai khi bị tố lăng nhăng, làm rõ câu nói ẩn ý từ phía vợ cũ Ngọc Lan

Những ngày qua, Thanh Bình bất ngờ vướng vào lùm xùm bị tố cặp kè nhiều người cùng lúc và có mối quan hệ không rõ ràng với 1 cô gái. Người phụ nữ tên Tuyền liên tục đăng đàn “phốt” Thanh Bình cực căng và gây xôn xao dư luận.

Không để thị phi kéo dài, diễn viên Thanh Bình đã có buổi gặp gỡ báo chí vào chiều ngày 22/1 để làm rõ thực hư sự việc đang diễn ra. Anh cho biết lý do lên tiếng là do vụ ồn ào này đã đi quá xa và vượt tầm kiểm soát. Lộ diện giữa ồn ào, Thanh Bình lộ rõ vẻ buồn bã, mệt mỏi. Nam diễn viên liên tục gửi lời xin lỗi đến khán giả, cô gái tên Tuyền và những người liên quan đến vụ lùm xùm. Sau tất cả, Thanh Bình mong muốn sự việc sớm kết thúc để không làm ảnh hưởng đến công việc, gia đình và đặc biệt là con trai.

Phỏng vấn nóng diễn viên Thanh Bình: Thừa nhận sai khi bị tố lăng nhăng, làm rõ câu nói ẩn ý từ phía vợ cũ Ngọc Lan - Ảnh 2.

Thanh Bình chính thức lên tiếng sau khi bị người phụ nữ tên Tuyền đăng đàn tố cặp kè nhiều người cùng lúc

Tôi thừa nhận đã sai vì không rõ ràng trong mối quan hệ với Tuyền

Nói về mối quan hệ với người phụ nữ tên Tuyền, Thanh Bình thẳng thắn: “Đầu tiên tôi xin lỗi khán giả và những người liên quan trong ồn ào vừa qua. Bản thân tôi không bao giờ muốn đưa chuyện đời tư của mình lên mạng xã hội như thế này. Tôi xin được nói rõ về mối quan hệ của mình với Tuyền, chúng tôi quen biết nhau khoảng 2 năm. Vào khoảng tháng 4 – 5 năm nay chúng tôi nói chuyện với nhau nhiều hơn, tôi thừa nhận bản thân mình có ý định tìm hiểu Tuyền vì cô ấy dành tình cảm cho tôi rất nhiều. Tuy nhiên, đến bây giờ tôi dám nói đây chỉ là mối quan hệ không rõ ràng. Đến 1 thời điểm, tôi nhận ra bản thân mình và Tuyền không thực sự phù hợp và tôi cũng chưa chuẩn bị sẵn sàng cho chuyện tình cảm. Tôi không có cảm xúc với Tuyền nhưng xem cô ấy là 1 người bạn thân, rất thân đến mức có thể chia sẻ với nhau mọi chuyện trong cuộc sống. Tôi đã nói cô ấy đừng thương tôi vì chuyện tình cảm chúng ta không có kết quả đâu, tuy nhiên Tuyền im lặng.

Tôi đã có thái độ để Tuyền cảm giác cả hai nên kết thúc chuyện tình cảm này. Trong thời gian qua, tôi chưa từng nói với Tuyền rằng đây là 1 cặp đôi yêu nhau, hẹn hò. Trong thời gian dịch bệnh phải cách ly, cô ấy có qua nhà và bị kẹt lại 1 thời gian ngắn. Nhưng chuyện chúng tôi sinh sống với nhau như vợ chồng là không có. Sau đó, tôi và Tuyền vẫn giữ quan hệ bình thường. Đến 2 tháng gần đây, tôi phải ra ngoài làm việc và bắt đầu tạo khoảng cách với Thanh Tuyền, chính vì thế chúng tôi mới xảy ra chuyện như này. Tôi thừa nhận bản thân mình đã sai vì không rõ ràng trong mối quan hệ, tôi không dứt khoát khiến Tuyền nghĩ mình là bạn trai cô ấy. Tôi xin lỗi Tuyền vì đã để cô ấy tổn thương rất nhiều”.

Phỏng vấn nóng diễn viên Thanh Bình: Thừa nhận sai khi bị tố lăng nhăng, làm rõ câu nói ẩn ý từ phía vợ cũ Ngọc Lan - Ảnh 3.

Nam diễn viên khẳng định bản thân và người kia chưa từng là 1 cặp đôi yêu đương, hẹn hò

Thanh Bình cho biết sau khi bài tố xuất hiện trên mạng xã hội, anh đã chủ động liên hệ với cô gái kia để giải quyết nhưng không tìm ra cách chốt lại vấn đề thích hợp: “Tôi không chối, tôi thừa nhận những tin nhắn Tuyền đăng là do tôi nhắn. Tôi đã hạ mình xuống để mong cô ấy dừng lại cho sự việc được giải quyết càng nhanh càng tốt. Tôi lại không nghĩ rằng cô ấy lại dùng nó để đăng lên mạng xã hội khiến mọi người hiểu nhầm là tôi vừa đăng status đính chính xong lại đi năn nỉ. Tuy nhiên, tôi nghĩ đây cũng là 1 điều rất bình thường. Tất nhiên còn những tin nhắn khác nhưng cô ấy không đưa lên thôi”.

Thanh Bình thừa nhận những tin nhắn lan truyền trên là của anh

Trước khi nổ ra thị phi, Thanh Bình kể rằng cô gái kia đã nhiều lần tra hỏi anh về tin nhắn với những người phụ nữ khác nhưng nam diễn viên không muốn trả lời và giải thích. Đến hiện tại, Thanh Bình cũng không rõ lý do gì mà Tuyền có những tin nhắn riêng tư của anh. Sau buổi lên tiếng, Thanh Bình thông báo sẽ đóng tất cả cả trang mạng xã hội vì nghi bị “ai đó” kiểm soát và có nguy cơ lộ tin nhắn cá nhân về sau. Nam diễn viên khẳng định nếu người phụ nữ kia còn tiếp tục làm lộ đời tư của anh thì sẽ có biện pháp căng thẳng hơn.

Phỏng vấn nóng diễn viên Thanh Bình: Thừa nhận sai khi bị tố lăng nhăng, làm rõ câu nói ẩn ý từ phía vợ cũ Ngọc Lan - Ảnh 5.

Thanh Bình mong sự việc nhanh chóng kết thúc để bản thân và gia đình không bị ảnh hưởng

Tôi đang tìm hiểu 1 người phụ nữ khác

Trong buổi gặp gỡ báo chí, Thanh Bình thừa nhận đang tìm hiểu 1 người phụ nữ khác sau 2 năm tan vỡ với Ngọc Lan. Nam diễn viên khẳng định người này không phải cô gái lộ ảnh thời điểm ly hôn với Ngọc Lan vào 2 năm trước mà là nhân vật khác vừa quen biết gần đây. Thanh Bình quyết giấu kín danh tính người đang tìm hiểu và chỉ tiết lộ cô gái này không làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật: “Khi nào hẹn hò ai tôi sẽ công khai”. Thanh Bình khẳng định bản thân anh trong trạng thái độc thân 2 năm qua và chưa có mối quan hệ chính thức yêu đương với bất kì người nào.

Nói về phản ứng của người phụ nữ anh đang tìm hiểu, Thanh Bình chia sẻ: “Thật ra cô ấy cũng là nạn nhân trong câu chuyện này vì lộ tin nhắn nhạy cảm. Cô ấy hiểu tôi và tin tưởng tôi trong mọi lời nói. Vì vô tình để cô ấy bị lôi vào câu chuyện này nên tôi có giải thích, xin lỗi cô ấy. Dù không làm trong nghệ thuật nhưng cô ấy hiểu áp lực của tôi và thông cảm. Tuy nhiên, tôi không muốn chia sẻ nhiều hơn vì muốn giữ kín chuyện đời tư”.

Thanh Bình đang tìm hiểu 1 người không làm trong lĩnh vực giải trí

Thanh Bình nói gì về câu nói đầy ẩn ý của quản lý Ngọc Lan?

Khiến vợ cũ dính vào thị phi, Thanh Bình cũng lên tiếng xin lỗi và giải thích: “Tôi chưa liên hệ với Ngọc Lan sau khi xảy ra sự việc. Cá nhân tôi nghĩ mình và Ngọc Lan đã là quá khứ, tôi không muốn nhắc lại. Vừa rồi, tôi có nghe 1 người nào đó từ phía Ngọc Lan lên tiếng tuy nhiên đó không phải phát ngôn từ Lan nên tôi không có quyền nói được. Nếu là phát ngôn chính thức thì khác, còn bây giờ tôi xin phép không bàn về vấn đề này”.

Hiếm hoi trải lòng sau khi ly hôn, Thanh Bình thổ lộ rằng bản thân anh và Ngọc Lan vẫn liên lạc và dành thời gian chăm sóc con trai. Bé sẽ gặp gỡ bố vào cuối tuần.

Phỏng vấn nóng diễn viên Thanh Bình: Thừa nhận sai khi bị tố lăng nhăng, làm rõ câu nói ẩn ý từ phía vợ cũ Ngọc Lan - Ảnh 7.

Nam diễn viên không lên tiếng vì câu nói ẩn ý không xuất phát từ miệng Ngọc Lan

Phỏng vấn nóng diễn viên Thanh Bình: Thừa nhận sai khi bị tố lăng nhăng, làm rõ câu nói ẩn ý từ phía vợ cũ Ngọc Lan - Ảnh 8.

Cách đây ít ngày, người được cho là quản lý Ngọc Lan đăng status đầy ẩn ý

https://kenh14.vn/phong-van-nong-dien-vien-thanh-binh-thua-nhan-sai-khi-bi-to-lang-nhang-lam-ro-cau-noi-an-y-tu-phia-vo-cu-ngoc-lan-20220122132948495.chn