Rộ tin nhắn có thời gian và địa điểm nữ tân binh H.T sinh con đầu lòng, nhiều chi tiết trùng khớp đến mức “khó mà chối rồi”

Còn nhớ cách đây không lâu, MXH rầm rộ tin một nữ diễn viên tân binh từng vướng ồn ào chấn động làng giải trí đã sinh con. Thế nhưng, thời điểm ấy, không có bất kỳ bằng chứng nào được đưa ra. Những thông tin ít ỏi mà cư dân mạng biết được là suốt 1 năm trời, cô hoàn toàn biến mất khỏi showbiz. Mãi cho đến gần đây, cô mới tái xuất. Thế nhưng, netizen tinh ý phát hiện vẻ ngoài của nữ diễn viên có nhiều thay đổi, thậm chí còn có dấu hiệu của mẹ bỉm sau sinh.

Cho đến hôm nay (ngày 16/12), tiếp tục xuất hiện tin đồn cho rằng nữ diễn viên nói trên đã sinh con vào tháng 9 vừa qua. Thậm chí, họ còn khẳng định cô và vị chủ tịch – người được cho là bố đứa trẻ đã chào đón con đầu lòng tại một bệnh viện ở Bình Dương. Thế nhưng, ngay lúc này có lẽ chúng ta chưa nên kết luận điều gì bởi tin đồn vẫn sẽ chỉ là tin đồn khi chưa được chính chủ xác nhận.

Rộ tin nhắn có thời gian và địa điểm nữ tân binh H.T sinh con đầu lòng, nhiều chi tiết trùng khớp đến mức khó mà chối rồi - Ảnh 2.

Netizen chia sẻ loạt tin đồn về việc nữ diễn viên tân binh sinh con

Rộ tin nhắn có thời gian và địa điểm nữ tân binh H.T sinh con đầu lòng, nhiều chi tiết trùng khớp đến mức khó mà chối rồi - Ảnh 3.

Ảnh: Sưu tầm