SỐC: Diễn viên Thanh Bình bị “bóc phốt” quan hệ qua đường với nhiều cô gái, tung luôn đoạn tin nhắn “mây mưa” gây choáng?

Mới đây, một có gái tên T.T đã đăng đàn “bóc phốt” diễn viên Thanh Bình – chồng cũ của Ngọc Lan trăng hoa. Cô gái này cho biết trong khoảng thời gian sống chung, Thanh Bình nhiều lần lên mạng “thả thính”, than vãn cô đơn. Thậm chí, cô gái còn cho rằng diễn viên Thanh Bình cùng lúc qua lại với nhiều người phụ nữ.

Để chứng minh lời nói của mình là thật, cô gái tên T.T còn đăng tải loạt tin nhắn được cho là của diễn viên Thanh Bình và hình chụp chung. Hiện thông tin này đang gây xôn xao dư luận và được nhiều người bàn tán. Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là lời tố 1 chiều từ T.T, thực hư thế nào vẫn cần người trong cuộc lên tiếng.

Hiện chúng tôi đã liên lạc với diễn viên Thanh Bình để làm rõ thực hư nhưng chưa nhận được phản hồi.

SỐC: Diễn viên Thanh Bình bị bóc phốt quan hệ qua đường với nhiều cô gái, tung luôn đoạn tin nhắn mây mưa gây choáng? - Ảnh 2.

Bài phốt diễn viên Thanh Bình đang gây xôn xao cộng đồng mạng

SỐC: Diễn viên Thanh Bình bị bóc phốt quan hệ qua đường với nhiều cô gái, tung luôn đoạn tin nhắn mây mưa gây choáng? - Ảnh 3.
SỐC: Diễn viên Thanh Bình bị bóc phốt quan hệ qua đường với nhiều cô gái, tung luôn đoạn tin nhắn mây mưa gây choáng? - Ảnh 5.

Đoạn tin nhắn được cho Thanh Bình thừa nhận từng ngủ với người khác

SỐC: Diễn viên Thanh Bình bị bóc phốt quan hệ qua đường với nhiều cô gái, tung luôn đoạn tin nhắn mây mưa gây choáng? - Ảnh 6.

Bài phốt còn đăng tải ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn “mây mưa” được cho là của nam diễn viên

SỐC: Diễn viên Thanh Bình bị bóc phốt quan hệ qua đường với nhiều cô gái, tung luôn đoạn tin nhắn mây mưa gây choáng? - Ảnh 7.

Thanh Bình là nam diễn viên phim truyền hình nổi tiếng, anh là chồng cũ của diễn viên Ngọc Lan

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/soc-dien-vien-thanh-binh-bi-boc-phot-quan-he-qua-duong-voi-nhieu-co-gai-tung-luon-doan-tin-nhan-may-mua-gay-choang-20220120150345889.chn