Thuỳ Tiên sắp bị “bóc sạch” trên Vì Sao Đưa Sao Tới #1: Thừa nhận ghét bạn trai ki bo, công việc từng làm trước khi nổi tiếng thế nào?

Năm 2021, showbiz Việt vỡ oà hạnh phúc khi Thuỳ Tiên chính thức đăng quang Hoa hậu Hoà Bình Thế Giới (Miss Grand International 2021). Bằng thực lực của mình, Thuỳ Tiên đã chinh phục hàng triệu con tim.

Và cũng kể từ đó, nhất cử nhất động và cuộc sống đời tư của Thuỳ Tiên đều mau chóng lọt vào “tầm ngắm” của công chúng.

Bạn có bao giờ thắc mắc: Gu bạn trai của Thuỳ Tiên là gì? Thuỳ Tiên đã gặp phải những khó khăn gì tại Miss Grand International 2021? Trước khi đi thi giải quốc tế, liệu Thuỳ Tiên có đi xem bói? Tính cách thật Thuỳ Tiên ngoài đời ra sao?

Vì Sao Đưa Sao Tới (Teaser): Thuỳ Tiên bật mí gu bạn trai, thừa nhận từng làm bồi bàn, lễ tân để kiếm tiền hàng tháng

Tất tần tật đều có tại Vì Sao Đưa Sao Tới – talk show mới nhất của Kênh14. Tại đây, Thuỳ Tiên thừa nhận từng làm lễ tân kiếm tiền hàng tháng trước khi nổi tiếng. Riêng về gu bạn trai, Thuỳ Tiên kị nhất người… ki bo. Còn gì hay ho nữa nhỉ?

Đừng quên đặt thông báo đón xem tập 1 Vì Sao Đưa Sao Tới với khách mời là Hoa hậu Thuỳ Tiên, phát sóng vào lúc 20h ngày 9/2/2022 trên App Kenh14.vn.

Thuỳ Tiên sắp bị bóc sạch trên Vì Sao Đưa Sao Tới #1: Thừa nhận ghét bạn trai ki bo, công việc từng làm trước khi nổi tiếng thế nào? - Ảnh 2.

Vì Sao Đưa Sao Tới – Một buổi nói chuyện đầy thú vị và thẳng thắn với các ngôi sao nơi họ chia sẻ về cuộc sống và những trăn trở của bản thân thông qua bản đồ sao cung hoàng đạo của mỗi người.

Một góc nhìn hoàn toàn mới và những bí mật chưa từng được tiết lộ từ những ngôi sao hàng đầu showbiz Việt.

Một chương trình độc quyền livestream trên app Kenh14 với tập đầu tiên ra mắt trong dịp Tết 2022. Tải app Kenh14.vn ngay tại đây.

https://kenh14.vn/thuy-tien-sap-bi-boc-sach-tren-vi-sao-dua-sao-toi-1-thua-nhan-ghet-ban-trai-ki-bo-cong-viec-tung-lam-truoc-khi-noi-tieng-the-nao-20220208140524027.chn