Tivi dùng truyền hình cáp Sông Thu Đà Nẵng bị mờ, hạt mưa, mất tín hiệu…

Tivi dùng truyền hình cáp Sông Thu Đà Nẵng bị mờ, hạt mưa, mất tín hiệu…

– Nhà bạn đang dùng truyền hình cáp Sông Thu Đà Nẵng nhưng bị hạt mưa, tín hiệu kém không xem đươc, rất khó xem?, Truyền hình cáp không có tín hiệu Và nhiều tình trạng khác nhau….Sau đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản mà bạn có thể làm tại nhà.

Có rất nhiều nguyên  nhân dẫn đến các trình trạng trên khi bạn đang sử dụng truyền hình cáp sông thu đà nẵng:

 – Trình trạng: Nhà bạn sử dụng nhiều tivi nhưng có một tivi bị mờ tín hiệu khồn tốt.

– Nguyên Nhân và cách khắc phục: Có thể do đầu cắm vào tivi bị lỏng bạn có thể kiểm tra lại, nhớ đừng để các sợi dây kim loại chạm vào dây dẫn trung tâm, cũng có thể do bộ chia tín hiệu của bạn có vấn đề, nếu như vậy thì đơn giản bạn mua bộ chia mới là song.

6927

– Trình trạng: Tất cả các tivi trong nhà bạn đều mờ , tín hiệu càng về các kênh sau càng mờ.

– Nguyên nhân và cách khắc phục: Do việc chia nhánh ra nhiều tivi, tín hiệu tới các tivi không đạt tiêu chuẩn,  hoặc các thiết bị lắp đặt chưa đáp ứng được đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Cách khắc phục: Lắp bổ xung một thiết bị khuếch đại tín hiệu. Nhằm khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp đầu vào, giúp cho tín hiệu truyền được đi xa và có thể chia ra nhiều nhánh khác nhau mà tín hiệu vẫn được rõ nét tại các tivi.

bo-day-truyen-hinh-cap-seebest-1-ra-3

– Cũng có thể do dây truyền hình lâu ngày ngoài trời bị oxi hóa, nối nhiều đoạn không đảm bảo kĩ thuật. Cách khắc phục : Quý khách hàng gọi điện thoại lên tổng đài chăm sóc khách hàng, sự cố kĩ thuật Truyền Hình Cáp Sông Thu Đà Nẵng là 05113 653 653 để báo tình trạng . Nếu quý khách hàng muốn thay dây mới thì nhân viên kỷ thuật sẽ xuống thay dây cho khách hàng. chú ý dây 4200/m.

– Do tình trạng dây cáp âm tường lâu ngày bị nhiễu từ, hoặc chia nối tiếp trong tường mà không theo quy chuẩn.trườn hợp này rất phổ biến vì cách đi dây âm tường không đúng kỷ thuật sau một thời gian tín hiệu sẽ không ổn đingj. Cách khắc phục : Quý khách hàng có thể đi dây truyền hình cáp nổi lại tới từng tivi để đảm bảo tín hiệu

–  Trình trạng : khu vực bạn đang sống gặp tình trạng như nhà bạn, bạn có thể qua nhà hàng bên cạnh xem thử, nếu đúng như nhà bạn thì đúng là do tín hiệu truyền hình cáp bị sự cố.
– Cách Khắc phục: Gọi cho tổng đài truyền hình cáp Sông Thu báo sự cố kĩ thuật theo số điện thoại 05113 653 653 để kĩ thuật xử lý.

Quý khách có thể gọi điện tới tổng đài chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kĩ thuật xử lý sự cố : 05113 653 653

Tham khảo và đăng ký dịch vụ truyền hình cáp sông thu tại đây.

Tham khảo và đăng ký dịch vụ internet wifi tại đây.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng !