Truyền hình cáp tung khuyến mãi mùa Euro

Truyền hình trả tiền dồn dập tung khuyến mãi hút thuê bao mùa EURO

– Hiện tất cả các hãng truyền hình trả tiền đều tung ra các chương trình khuyến mãi, tặng quà cho thuê bao mới trong tháng diễn ra EURO 2016. Khách hàng có cơ hội được giảm giá đầu thu, tặng thuê bao hoặc còn có cơ hội được tặng tivi LCD và đi du lịch châu Âu.
vtvgo-euro

 

– Chỉ còn 3 ngày nữa là giải bóng đá được trông đợi nhất trong năm sẽ khởi tranh. Cho đến ngày hôm nay, tất cả các hãng truyền hình trả tiền đều tung ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, tặng quà cho thuê bao mới trong tháng diễn ra EURO 2016.

– Truyền hình cáp sông thu đà nẵng miễn phí lắp đặt , tặng thêm 1 tháng thuê bao, tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng trị giá 117.117.000 vnđ.

– Truyền hình K+ vừa thông báo sẽ giảm giá bộ thiết bị HD chỉ còn 990.000 đồng trong thời gian từ ngày 8/6 đến ngày 10/7/2016, mức giá niêm yết là 1,3 triệu đồng/bộ. Đây là dịp tốt nhất để người hâm mộ bóng đá lắp đặt truyền hình K+ và  thưởng thức đại tiệc bóng đá với EURO 2016 và sẵn sàng cho mùa giải mới của Ngoại hạng Anh và giải Vô địch quốc gia Tây Ban Nha (Laliga) diễn ra tháng 8, ngay sau thời điểm Euro 2016 khép lại.

– Ngày 6/6/2016, MobiFone chính thức triển khai chiến dịch “Thể thao kết nối đam mê” để chào đón Giải bóng đá vô địch Châu Âu 2016 với nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn trên toàn quốc. Chiến dịch kéo dài đến hết ngày 17/7/2016, mang đến nhiều lợi ích lớn cho khách hàng khi mua sắm và sử dụng các dịch vụ của MobiFone.
– Đây là lần đầu tiên trên thị trường, MobiFone tung ra gói khuyến mại dịch vụ truyền hình kết hợp với viễn thông – ưu đãi trọng tâm của chiến dịch lần này. Cụ thể là mua 1 đầu thu của MobiTV, khách hàng được tham gia quay số trúng thưởng, với các giải thưởng lớn như: 9 chuyến du lịch tới đất nước vô địch Euro 2016 và 10 Tivi LCD mỗi ngày trong suốt thời gian diễn ra Euro (tổng số 420 Tivi). Ngoài ra, khách hàng mua đầu thu sẽ được miễn phí lên đến 30 tháng cước thuê bao truyền hình, đồng thời có cơ hội mua gói cước gia đình dùng chung với mức dung lượng data lên đến 3GB và miễn phí thoại, SMS nội mạng dành cho nhóm 4 người.

– Ngay từ đầu tháng 5, Truyền hình số vệ tinh VTC cũng có chương trình khuyến mại chào đón mùa EURO này. Khi khách hàng đăng ký mua mới bộ thu VTC HD chỉ từ 1.390.000 đồng, ngay sau khi kích hoạt khách hàng sẽ nhận ngay 6 tháng miễn phí thuê bao gói VTC Cao cấp và 6 tháng gói HTV với 20 kênh HD và 116 kênh SD. Trong đó, gói VTC Cao cấp sẽ tường thuật trực tiếp toàn bộ 51 trận đấu và phát sóng chương trình bình luận trước, giữa và sau trận đấu của EURO 2016 cùng các chương trình đồng hành.

– Khách hàng cũ của VTC, khi  đăng ký gia hạn 12 tháng gói kênh VTC Cao cấp, VTC Cơ bản hoặc gói HTV sẽ được tặng thêm miễn phí 2 tháng thuê bao sử dụng dịch vụ gói kênh tương ứng. Và đối với các khách đăng ký gia hạn 6 tháng gói kênh VTC cao cấp, VTC Cơ bản sẽ được tặng thêm miễn phí 1 tháng thuê bao sử dụng dịch vụ.

– MyTV cũng sớm có chương trình ưu đãi dành cho thuê bao mới ngay từ đầu tháng 5 đến hết tháng 7. Thuê bao MyTV lắp đặt mới sẽ được áp dụng chương trình khuyến mãi tặng ngay 1 tháng xem Gói Fim+ miễn phí trị giá 50.000đồng. Khách hàng đăng ký Gói Fim+ 3 tháng quý khách được tặng ngay 3 tháng.

– Các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp gồm SCTV, VTVcab, Hanoicab, HTVC cũng tung ra các chương trình khuyến mãi để thu hút thuê bao mới, bao gồm: tặng đầu thu HD, giảm cước thuê bao, bia, sữa, bột giặt, thậm chí có nhà đài còn có chương trình bốc thăm tặng cả vàng 9999 cho khách hàng mới ăn theo EURO 2016.

>>> Tham khảo thêm : truyền hình cáp sông thu