Vì sao tín hiệu truyền hình cáp sông thu nhà bạn lại bị nhiễu?

Vì sao tín hiệu truyền hình cáp sông thu tại đà năng nhà bạn lại bị nhiễu? trong khi đó các nhà bên cạnh lại xem rất tốt

Một câu hỏi rất nhiều người đặt ra là tại sao tín hiệu truyền hình cáp sông thu của nhà mình lại bị nhiểu, bị sọc, bị mờ…  Xem không được trong khi đó các nhà bên cạnh lại xem rất tốt. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến trình trạng này. nhiều người thì bảo tín hiệu công ty cung cấp kém. Nhưng vì sao nhà bên cạnh cũng cùng 1 nhà mạng sao tín hiệu của họ lại ok . Sau đây mình xin nói qua một số lý do để bạn có thể kiểm tra :

1 Hệ thống dây truyền hình cáp sông thu:

 Truyền hình cáp sông thu tại đà nẵng là hệ thống chạy trên cáp đồng trục có thể tách tín hiệu để xem nhiều tivi. do đó một số gia đình tự động chia tín hiệu không đúng kỷ thuật dẫn đến nhiễu. mờ….70 % khách hàng tự tách tín hiệu sẻ chia theo kiểu nối tiếp. tức là tiện chổ nào thì tách chổ đó dẫn đến tín hiệu suy hao khá nhiều.Mình khuyên các bạn nên chia theo kiểu song song . Tất là tất cả các đường truyền sẻ tập trung 1 hộp kỷ thuật vừa đảm bảo tín hiệu .

2 Kiểm tra bộ chia truyền hình cáp:

– Bạn nên xem lại bộ chia truyền hình cáp sông thu nhà mình có hoặc động tốt không. có bị hư hỏng hay mất điện không( bộ chia điện).

–  Có 2 loại bộ tách tín hiệu hay còn gọi là bộ chia: bộ cơ và bộ điện. Cá nhân mình thì khuyên các bạn nên chọn bộ điện. vì nó khá ổn định và tốt hơn nhiều so với bộ cơ.

khuếch đại truyền hình cáp sông thu

3 Kiểm tra các đầu cắm tivi:

–  Đây cũng là trường hợp thường gặp. khi các tivi nhà bạn xem tốt còn có 1 tivi nó bị hạt mưa. Như vậy bạn nên kiểm tra lại đầu cắm tivi của truyền hình cáp sông thu vào tivi đấy.

Chú ý: khi các bạn làm các đầu cắm thì cần lưu ý không được để lưới kim loại chạm vào lỏi trung tâm.

capongtruc truyền hình cáp sông thu

4 Hệ thống dây dẫn RG6:

–  Hệ thống truyền hình cáp trong gia đình được truyền dẫn bằng dây RG6. hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại dây RG6 . khi thiết kế hay thi công các bạn nên chọn lựa kỹ loại dây vì sau này rất khó sử lý nếu ko đảm bảo chất lượng.

5 Hệ thống âm tường:

–  Hầu như tất cả hiện nay trong các gia đình thường chạy sẳn hệ thống âm tường: internet, truyền hình cáp, điện, nước….nó vừa tiện lợi vừa đem lại thẩm mỹ cao . nhưng do một số lý do kỷ thuật cũng sẻ dẫn đến những tình trạng kém chất lượng. tín hiệu không được tốt…………

Đấy là những trường hợp thường gặp khi tín hiệu truyền hình cáp sông thu nhà bạn kém chất lương.

Bạn cũng có thể gọi cho bộ phận xử lý sự cố của công ty để được giúp đở:

Số Điện Thoại Sự Cố: 0511 3653 653

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN HÌNH CÁP SÔNG THU TẠI ĐÀ NẴNG